Muối bơ

Muối bơ là gia vị bột phát triển vào cuối thế kỷ 20 nhằm mục đích phối hợp và pha trộn hai vị của muối ăn và bơ. Nó là một loại bột mịn vàng có nguồn gốc từ muối và có hương bơ. Muối bơ thường dùng nêm vào bắp rang.[1]

Thánh phần bao gồm muối, hương bơ và màu thực phẩm.[2]

Chú thích

Tham khảo

  1. ^ “Watkins Official Home Business Opportunity Web Site | Butter Flavored Salt”. Watkinsonline.com. ngày 1 tháng 1 năm 1990. Bản gốc lưu trữ ngày 17 tháng 6 năm 2009. Truy cập ngày 20 tháng 1 năm 2010.
  2. ^ “Bản sao đã lưu trữ”. Bản gốc lưu trữ ngày 14 tháng 2 năm 2009. Truy cập ngày 9 tháng 11 năm 2012.
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến ẩm thực này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s